อะไรทำให้วาสลีน®
เป็น "เจลลี่มหัศจรรย์"

บริสุทธิ์จากพื้นดิน
ผ่านการทำให้บริสุทธิ์ถึงสามขั้นตอน
ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้ง

บริสุทธิ์จากพื้นดิน

วาสลีน® เจลลี่ เป็นปิโตรเลียม เจลลี่บริสุทธิ์ (petrolatum) ที่ทำจากไขธรรมชาติและน้ำมันแร่ เป็นพื้นฐาน ซึ่งผ่านการทำให้บริสุทธิ์ตามมาตรฐานความบริสุทธิ์ที่เข้มงวด ปิโตรเลียม เจลลี่บริสุทธิ์นี้เป็นส่วนผสมหลักอย่างหนึ่งในโลชั่นสูตรเพิ่มความชุ่มชื้นของเรา ทำให้โลชั่นของเราสามารถฟื้นบำรุงผิวแห้งได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ความลับเบื้องหลังสิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์วาสลีนที่ได้รับความไว้วางใจเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์มากมายคือ การเดินทางของวาสลีนจากพื้นโลกมาสู่ผิวคุณ

ผ่านการทำให้บริสุทธิ์ถึงสามขั้นตอน

ไม่มีน้ำหอม
ไม่ทำให้เกิดการแพ้
ไม่มีน้ำหอม
ไม่ทำให้เกิดการแพ้
เราทำให้วาสลีน® เจลลี่บริสุทธิ์ถึงสามขึ้นตอน โดยนำเอาสิ่งสกปรกและฟองอากาศทั้งหมดออกเพื่อทำให้สามารถวางจำหน่ายได้นานขึ้น โดยไม่ต้องใช้วัตถุกันเสีย และดูแลให้ทุกกระปุกเต็มไปด้วยเจลลี่ที่บริสุทธิ์ที่สุดเท่านั้น
วาสลีน® เจลลี่ เป็นปิโตรเลียม เจลลี่แบรนด์เดียวที่มีฉลากรับรองการทำให้บริสุทธิ์ถึงสามขั้นตอน ฉลากนี้ช่วยรับรองว่าวาสลีน® เจลลี่ทุกกระปุกของเราผ่านการทำให้บริสุทธิ์ไม่เพียงหนึ่งขั้นตอน แต่ผ่านการทำให้บริสุทธิ์ถึงสามขั้นตอนก่อนนำไปวางจำหน่าย วาสลีน® เจลลี่ดั้งเดิมไม่มีน้ำหอม ไม่ระคายเคือง และไม่ทำให้เกิดการแพ้ หากคุณกังวลว่าจะแพ้วาสลีน ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและได้รับการยกย่องจากสมาคมโรคผิวหนังแห่งชาติว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ป่วยโรคผื่นคันและสภาพผิวแพ้ง่านอื่นๆ

ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

มองหาฉลากรับรองการทำให้บริสุทธิ์ถึงสามขั้นตอนที่เป็นเอกลักษณ์ของวาสลีน® เพื่อการปกป้องผิวที่มีประสิทธิภาพ
ปิโตรเลียม เจลลี่อื่นๆ อาจไม่ใช้กระบวนการทำให้บริสุทธิ์ถึงสามขั้นตอน ซึ่งสามารถเห็นได้อย่างชัดเจน กระบวนการของเราทำให้วาสลีน® เจลลี่เข้มข้นกว่าผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบรายอื่นๆ นอกจากนี้ัยังทำให้วาสลีน® เจลลี่ละลายที่อุณหภูมิที่สูงกว่าและแน่นอนกว่า เมื่ออุณหภูมิสูงถึงระดับดังกล่าว วาสลีน เจลลี่จะค่อยๆ นิ่มลงและเป็นเนื้อเดียวกันมากกว่า

ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งของสมาชิกทุกคนในครอบครัว

ผ่านการพิสูจน์จากการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าปลอดภัยและผ่านการรับรองโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
วาสลีน เจลลี่ได้รับการแนะนำโดยวารสารการแพทย์มาแล้วตั้งแต่ปี 2419 การทดสอบทางคลินิกช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมาแสดงให้เห็นถึงความปลอดภัยของวาสลีน® เจลลี่ และความสามารถในการปกป้องและให้ความชุ่มชื้นกับผิวแห้ง
วาสลีน® เจลลี่ไม่อุดตันรูขุมขน
วาสลีน® เจลลี่ผ่านการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดสิว ซึ่งหมายความว่าจะไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดสิว และไม่ก่อให้เกิดการแพ้วาสลีน เจลลี่
จากริมฝีปากแห้งแตกไปจนถึงผื่นผ้าอ้อม
Petrolatum (ปิโตรเลียม เจลลี่) ได้รับการยอมรับจากองค์กรอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (U.S. Food and Drug Administration หรือ FDA) ว่าปลอดภัยต่อการดูแลผิวแห้ง และมักได้รับการแนะนำให้ใช้ปกป้องผื่นผ้าอ้อมในเด็กทารก