• วาสลีน® ปิโตรเลียม เจลลี่ คืออะไร
  วาสลีน® ปิโตรเลียม เจลลี่ ทำจากปิโตรเลียม เจลลี่ บริสุทธิ์ 100% ซึ่งเป็นการผสมผสานกันของ ไขธรรมชาติและน้ำมันแร่ วาสลีน® ปิโตรเลียม เจลลี่ ค้นพบโดยโรเบิร์ต ชีสโบรห์ ในปี พ.ศ. 2402 และมีประวัติที่ยาวนานและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในการปกป้องผิว ซึ่งคุณสามารถอ่านข้อมูลได้ที่นี่
 • วาสลีน® ปิโตรเลียม เจลลี่ มีประโยชน์อย่างไร
  วาสลีน® ปิโตรเลียม เจลลี่ ทำงานโดยสร้างเกราะกำบังระหว่างเซลล์ในผิวที่แห้งเสีย ซึ่งจะกักเก็บความชุ่มชื้นและเร่งกระบวนการซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติของผิว คุณสมบัติในการกักเก็บความชุ่มชื้นของวาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่ ช่วยให้สามารถปกป้องผิวแห้ง ผิวแห้งแตก รอยบาด รอยถลอก และรอยไหม้ที่ไม่รุนแรง นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอยตื้นและริ้วรอยลึกให้แลดูจางลง วาสลีน® ปิโตรเลียม เจลลี่ ยังสามารถใช้เพื่อปกป้องผิวและริมฝีปากไม่ให้แห้งและแตก
 • วาสลีน® ปิโตรเลียม เจลลี่ แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม เจลลี่ อื่นๆ อย่างไร
  วาสลีน® ปิโตรเลียม เจลลี่ เป็นเจลลี่มหัศจรรย์ต้นตำรับ วาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่ ช่วยรักษาผิวสวยสุขภาพดีมาแล้วกว่า 140 ปี ส่วนประกอบวาสลีนผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และผ่านกระบวนการทำให้บริสุทธิ์ถึงสามขั้นตอนที่เป็นกรรมสิทธิ์ ซึ่งรวมถึงการกลั่น การไล่เอาอากาศออก และการกรองที่สะอาดร้อยเปอร์เซนต์ วิธีการนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าวาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่ ทุกกระปุกบริสุทธิ์อย่างแท้จริง พร้อมความเรียบลื่นสม่ำเสมอ ต่างจากแบรนด์ที่ทำผลิตภัณฑ์ขั้นมาเลียนแบบหลายราย ซึ่งไม่เคร่งครัดเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในระดับเดียวกับวาสลีน มองหาตราผนึกการทำให้บริสุทธิ์ถึงสามขั้นตอนของวาสลีน®เพื่อเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างสบายใจไร้กังวล " 

  อะไรทำให้วาสลีน®
  เป็น "เจลลี่มหัศจรรย์" เรียนรู้เพิ่มเติม >

 • หากวาสลีน® ปิโตรเลียม เจลลี่ ทำจากปิโตรเลียม แล้วแบบนี้จะปลอดภัยสำหรับฉันไหม แล้วลูกฉันล่ะ
  หากคุณแคลงใจว่าวาสลีน petroleum jelly อันตรายไหม วาสลีนปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัว แม้ว่าวาสลีนจะดัดแปลงมาจากปิโตรเลียม แต่มีการตรวจสอบความปลอดภัยของเจลลี่ด้วยกระบวนการทำให้บริสุทธิ์ถึงสามขั้นตอน กระบวนการนี้จะนำสิ่งสกปรกออก ทำให้เจลลี่ไม่ระคายเคืองต่อผิวและไม่ทำให้เกิดการแพ้ ดังนั้นคุณสามารถหมดกังวลได้ว่าวาสลีน petroleum jelly อันตรายหรือไม่
 • วาสลีน® ปิโตรเลียม เจลลี่ จะอุดตันรูขุมขนไหม
  ผู้เชี่ยวชาญแห่งอุตสาหกรรมที่เป็นบุคคลภายนอกจาก Journal of Cosmetic Science1 ได้พิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าวาสลีน® ปิโตรเลียม เจลลี่ ไม่ก่อให้เกิดสิว ซึ่งหมายความว่าวาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่ ไม่อุดตันรูขุมขน หรือก่อให้เกิดสิว
 • โลชั่นวาสลีน®  อินเทนซีฟ แคร์ ดีพ รีสโตร์ แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ อย่างไร
  คุณไม่ควรจะต้องเลือกระหว่างโลชั่นที่ให้สัมผัสที่ดีและโลชั่นที่มีคุณภาพดี โลชั่นวาสลีน®  อินเทนซีฟ แคร์ ดีพ รีสโตร์ ของเราทำได้ทั้งสองอย่าง ซึ่งฟื้นบำรุงล้ำลึกลงไปภายในผิวชั้นนอก และ ให้สัมผัสที่ดีกับผิว
 • ปัจจัยภายนอกที่ทำให้ผิวของฉันแห้งคืออะไร
  ผิวแห้งอาจเป็นไปได้จากหลายปัจจัย เช่น สภาพอากาศ สภาพแวดล้อม สบู่และน้ำยาทำความสะอาด อาหาร หรือระบบทำความร้อนและความเย็น น้ำมันธรรมชาติที่พบในผิวหนังของคุณอาจสูญเสียไปจากกิจกรรมทั่วไปตลอดทั้งวัน ซึ่งเป็นการกำจัดการป้องกันความชุ่มชื่นตามธรรมชาติที่ผิวหนังต้องการเพื่อให้มีสุขภาพที่ดี เมื่อไม่มีความชุ่มชื่นที่จำเป็น เกราะกำบังของผิวจะเสื่อมสภาพลง ซึ่งทำให้สูญเสียความชุ่มชื่นได้มากยิ่งขึ้น
 • เหตุใดฉันจึงต้องให้ความชุ่มชื่นทุกวัน
  ผิวสุขภาพดีประกอบด้วยน้ำ 64% ซึ่งช่วยให้ผิวแข็งแรงและมีความยืดหยุ่นเพื่อป้องกันร่างกายของคุณ วันๆ หนึ่งร่างกายของคุณสูญเสียน้ำประมาณ 400 มล. ปัจจัยภายนอกอย่างที่ระบุไว้ข้างต้นทำให้การสูญเสียน้ำผ่านผิวหนังของคุณมากขึ้น และทำลายการป้องกันความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของคุณ โลชั่นของวาสลีน® ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นและสารอาหารที่จำเป็น และกักเก็บความชุ่มชื่นเพื่อช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีและสวยงามอยู่ทุกวัน
 • 1. Albert M Kligman, MD; Petrolatum is not comedogenic in rabbits or humans: A critical reappraisal of the rabbit ear assay and the concept of “acne cosmetica”; J. Soc. Cosmet. Chem., 47: 41-48 (Jan/Feb 1996)
 • 2. ผิวชั้นนอก